Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Năm 2014 đánh dấu sự xuất hiện của Tấn Phát Window trên thị trường Việt Nam. Trụ sở chính sản xuất nằm tại thôn An Phong, xã Phú An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai. Trải qua 5 năm phát triển, Tấn Phát Window ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tổng thể ngành cửa chất lượng cao. Đến nay, Tấn Phát Window tự hào ghi dấu ấn thương hiệu với 30 chi nhánh trải rộng khắp 10 tỉnh thành khu vực miền Trung và Tây Nguyên, chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động và tiếp tục phát triển mang đến nhiều giá trị cải thiện cho cuộc sống.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Với phương châm "An toàn của ngôi nhà bạn là trách nhiệm của chúng tôi" nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm và không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, mang lại cho quý khách hàng những bộ cửa chất lượng và đảm bảo an toàn.


CÁC SẢN PHẨM CỦA TẤN PHÁT WINDOW
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hoàn thiện cho công trình xây dựng, phụ kiện, sản phẩm nội thất gia dụng.
- Sản phẩm hoàn thiện cho công trình xây dựng: cửa kéo, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính cường lực, lan can, vách ngăn,...
- Hỗ trợ các dịch vụ ngành cửa: thanh nhựa uPVC, gia công cửa, phụ kiện và vật tư ngành cửa.
- Sản phẩm nội thất gia dụng: bàn ghế, acrylic, tủ bếp, tủ quần áo,...
Đến với Tấn Phát Window chúng tôi là đến với sự tin cậy, đến với một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.
Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn cung cấp các dòng sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Đồng thời đảm bảo dịch vụ trước và sau khi bán hàng sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng từ gia đoạn tư vấn cho đến thi công và bảo hành.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực của Ban Giám Đốc và toàn thể Công - Nhân viên, Tấn Phát Window đã được chủ tích UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp phát triển cho kinh tế tỉnh nhà.